CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI ĐIỆN THOẠI TUẤN DƯƠNG

Xin cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Điện Thoại Tuấn Dương. Trong quá trình phát triển Điện Thoại Tuấn Dương luôn lấy sự UY TÍN, Bảo hành – hậu mãi tận tâm chu đáo làm yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của Shop. Ngoài các sản phẩm MỚI được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng, các sản phẩm do Điện Thoại Tuấn Dương nhập khẩu, các sản phẩm qua sử dụng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành 12 tháng tại Điện Thoại Tuấn Dương 

-Quý khách chỉ nhận phiếu bảo hành khi đã ktra SP chắc chắn ko có tài khoản iCloud, và hình thức máy như đã ghi trên hoá đơn.Shop sẽ ko chịu trách nhiệm về tài khoản iCloud,ID Apple khi khách ra khỏi Shop.

-Shop chỉ nhận BH và đổi trả sau 13h hàng ngày.Bắt buộc phải có phiếu BH.Shop có quyền từ chối Đổi & BH với trường hợp mất tem,mất phiếu BH,Trường hợp này shop sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất.

*Gói Bảo Hành 1 Tháng Mặc Định khi mua máy.

-Sản phẩm đc BH 1 tháng 1 đổi 1 với tất cả các lỗi do nhà sản xuất.Pin trai quá 20% đc thay pin mới,chứ ko đổi máy.Đổi và lên đời máy miễn phí trong 30 ngày,chỉ tính giá chênh lệch giữa 2 máy tại thời điểm đổi,chỉ đổi SP có giá trị bằng hoặc cao hơn,ko đổi xuống SP giá trị thấp hơn.Thời gian đổi tính từ máy mua đầu tiên.

*Gói Bảo Hành 3 tháng

-Chế độ bảo hành tương tự gói BH 1.Thời gian bảo hành 3 tháng

*Gói Bảo Hành 6 tháng

-Chế độ bảo hành tuơng tự gói BH 1.Thời gian bảo hành 6 tháng

*Gói Bảo Hành Pro

-SP đc bảo hành toàn diện phần cứng,nguồn,màn hình cảm ứng 12 tháng 1 đổi 1,và đc BH ngay cả khi rơi vỡ kính của màn hình.

-Quý khách đc dùng thử SP 15 ngày đầu,ko thích trả lại máy ko cần lý do,Shop hoàn tiền 100% giá trị của máy.Trả lại máy ko áp dụng cho SP mua mới Full Box và SP mua Trả Góp.

*Điều kiện Sản Phẩm được Bảo Hành Chung

-SP phải còn nguyên vẹn,nguyên tem BH, ko bị móp méo chày xước,ko bị dính nước hoặc chất lỏng khác,kế cả SP có tính năng chống nước cũng ko đc BH.

-Với SP mua mới Full Box chưa kích hoạt BH đc đổi miễn phí theo quy định của hãng với các lỗi phần cứng trên main.Trường hợp các lỗi cụm màn hình,linh kiện sẽ đc hãng thay thế miễn phí(ko đổi máy mới).thời gian BH và đổi máy mới từ 12 đến 20 ngày làm việc.

-Màn hình đc BH với các lỗi đơ cảm ứng,liệt cảm ứng.Ko đổi và BH với trường hợp màn hình bị lỗi hiển thị như kẻ sọc ngang,dọc,bị đốm loang mựcđen,chết đên hẳn,với trường hợp này Shop sẽ thay dịch vụ cho khách giá tốt nhất.SP đc BH 1 đổi 1 với tất cả các lỗi ko thể khác phục đc trong 10ngàyBH.Các lỗi do linh kiện sẽ đc thay mới miễn phí trong thời gian BH và ko đổi máy mới.Ko BH cảm ứng vân tay trong trường hợp phím home vật lý kocòn sử dụng đc.BH rơi vỡ đc áp dụng từ ip 8 plus trở xuống,với điều kiện rơi vỡ kính nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị đầy đủ ko bị chết đen,kẻ sọc đốm loang mực,và cảm ứng dùng bình thường ko bị chết điểm,đứt điểm. ,kính sẽ đc thay mới miễn phí 1 lần đầu tiên.Khi SP đã bị rơi vỡ sẽ ko đc BH phần cứng và các linh kiện bên trong nữa.Shop sẽ hỗ trợ chi phí tốt nhất nếu phải thay thế linh kiện và sửa chữa.Với phiên bản LOCK trước khi nâng cấp Phần mềm,khách hàng phải liên hệ với Shop để đc hỗ trợ.Shop sẽ ko BH khi khách hàng tự ý cập nhập và nâng cấp Phần mềm.Pin đc BH 3 tháng nếu độ trai pin qua 20% sẽ đc thay pin mới,và ko đổi máy với lỗi do pin.

*Quy định nhập lại SP với bất kỳ lý do gì: Trừ 25% với SP mua Trả Góp Trong 30 ngày đầu.SP mua thanh toán thẳng trừ 15% trong 30 ngày đầu.SP mua mới kích hoạt BH trừ 30% trong 20 ngày đầu tiên.Trừ % theo giá bán thời điểm hiện tại.

-Xem thêm các sản phẩm iPhone cũ chính nguyên bản giá rẻ

-Mẹo hay và thủ thuật dùng iPhone

-Tin mới nhất hàng ngày về iPhone

-Truy cập Fanpage https://www.facebook.com/DienThoaiTuanDuong/

-Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ : 0969828696

Hotline 0969828696